"สะพานมิตรภาพสร้างเศรษฐกิจ คุณภาพชีวิตที่สดใส ก้าวไกลการศึกษา พระหยกล้ำค่า ภูมิปัญญาวัฒนธรรมพื้นเมือง รุ่งเรืองกสิกรรม"
เอกสารดาวน์โหลด
ภาพกิจกรรม
เทศบาลตำบลแม่สายมิตรภาพ เร่งแก้ไขปัญหาน้ำล้นคลองชลประทาน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน

ประกาศเมื่อ 30 มิถุนายน 2569 เปิดอ่าน 10 ครั้ง พิมพ์

วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2569 เวลา 09.40 น. นายพรเจตย์ หาญเจริญกิจวานิช นายกเทศมนตรีตำบลแม่สายมิตรภาพ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล และเจ้าหน้าที่กองช่าง ลงพื้นที่ตรวจสอบปัญหาน้ำล้นคลองชลประทาน ซึ่งส่งผลให้เกิดน้ำท่วมขังบนผิวจราจร บริเวณถนนเส้นหลังโฮมโชว์
ภายหลังการตรวจสอบ #นายกหาญ ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กองช่างนำรถแบ็กโฮเข้าดำเนินการ #เก็บกวาดขยะและกำจัดวัชพืชที่กีดขวางทางน้ำ บริเวณคลองชลประทานด้านหลังโฮมโชว์ เพื่อเปิดทางระบายน้ำให้ไหลได้สะดวก ลดความเสี่ยงการเกิดน้ำเอ่อล้น และบรรเทาผลกระทบต่อประชาชนผู้ใช้เส้นทาง
เทศบาลตำบลแม่สายมิตรภาพจะติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และเร่งดำเนินการแก้ไขปัญหาในพื้นที่เสี่ยงอย่างต่อเนื่อง เพื่อเตรียมความพร้อมรับมือช่วงฤดูฝน และดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน
???? เทศบาลตำบลแม่สายมิตรภาพ
"ยินดีรับใช้ ด้วยใจ เพื่อคนแม่สาย"

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น